Đèn trang trí làm không gian quán café thêm lung linh


Quán café trong thời đại hiện này là một điểm đến của rất nhiều người trong xã hội. Từ những doanh nhân thanh đạt, hội chị em trà chiều, các cặp đôi hẹn hò hay thậm chí là các bạn sinh viên đến để tìm không gian học tập. Vì thế ngành kinh doanh café rất phát triển khắp mọi nơi nhất là tại khu vực Hồ Chí Minh. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu trong thành phố từ quán con cóc lề đường cho đến những quán café sang chảnh. 

Đèn trang trí làm không gian quán café thêm lung linh
Đèn trang trí làm không gian quán café thêm lung linh

Để cạnh tranh giữa một thị trường phong phú như vậy thì vai trò đồ uống ngon chưa thể đem lại lợi thế, người chủ kinh doanh phải biết đầu tư trang trí về không gian. Ngoài việc lựa chọn bàn ghế các loại vật dụng trang trí thì ánh sáng cũng là một yếu tố cần được đầu tư công phu. 

Tại sao phải đầu tư hệ thống ánh sáng cho quán café

Như cúng ta đã biết, hiện nay người ta đến quán café không chỉ với mục đích uống một cốc café để tỉnh táo hay một cốc sinh tố hạ nhiệt mà người ta còn tìm đến không gian này để nghỉ ngơi, thư giãn thậm chí là làm việc. Vì thế bạn cần phải cung cấp đủ ánh sáng để người ta có thể thực hiện những mục đích của họ.

Nhu cầu của thực khách không chỉ là ban ngày mà ban đêm những quán café cũng sẽ đón rất nhiều lượt khách qua lại. Chắc chắn là cả tôi và bạn đều không mong muốn vào một địa điểm tối thui uống nước phải không ạ. Vì thế hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng quan trọng.

Nhưng yếu tố chính bắt buộc quán café phải sử dụng đèn trang trí quán café đẹp đó chính là tính thẩm mỹ cao, những bóng đèn với cách trang trí, hiệu ứng màu sắc khác nhau sẽ tạo được dấu ấn, phong cách riêng của quán khiến lưu giữ bước chân của khách hàng. Và dĩ nhiên đó là một nơi phục vụ tốt nhu cầu sống ảo của giới trẻ.

 Cách sử dụng đèn trang trí cho quán cafe

Khi bạn có dự định mở một quán café bạn có 2 sự lựa chọn. Thứ nhất, bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền thuê người thiết kế, họ sẽ chuẩn bị cho bạn một không gian xinh đẹp với những sắp xếp khoa học nhất. Thứ hai, bạn có thể tùy theo sức sáng tạo của bản thân để tạo ra điểm nổi bật của riêng mình. Dù bạn lựa chọn cách nào thì quán café của bạn cũng  không thể thiếu đèn trang trí. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu trang trí đẹp.

Cách sử dụng đèn trang trí cho quán cafe
Cách sử dụng đèn trang trí cho quán cafe
  • Đèn thả: đây là loại đèn được sử dụng chủ yếu ở rất nhiều quán café, nó có thể chỉ được sử dụng một mình để chiếu sáng cho một khu vực nhất định tạo không gian mở ảo. Hoặc nó cũng có thể chỉ nhằm mục đích trang trí trong cửa hàng để tạo ra một không gian hiện đại và thanh lịch. 
  • Đèn ốp tường: là sản phẩm không thể thiếu trong những quán café lãn mạn được trang trí theo phong cách vintage, thanh nhã. Những bóng đèn sẽ giúp làm nổi bật những chi tiết chính của quán như những bức tranh, lọ hoa,… 

Bạn có thể tìm mua những loại đèn trang trí này tại Khang Dy Venus để chọn được những mẫu mã đẹp nhất với giá cả phải chăng.