Hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng có thể mua xe đạp và phụ tùng tại Đại lý Putin theo những hình thức sau:

* Đến trực tiếp địa chỉ của Đại lý xe đạp Putin để xem và mua hàng.

Địa chỉ tại số 279b phố Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội.

“Trăm nghe không bằng một…thấy, trăm thấy không bằng một…sờ, trăm sờ không bằng một…thử”. Đến trực tiếp đại lý để được xem chiếc xe đạp mà mình thích và được nghe tư vấn về sản phẩm, hướng dẫn cách dùng đúng xe, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về xe đạp để sử dụng tốt hơn, được thử xe nếu muốn…

* Mua hàng Online – giao hàng tận nơi.

Nhiều khách hàng ở tỉnh xa hoặc bận không thể qua Đại lý xe đạp Putin xem trực tiếp được, đừng lo lắng gì cả, chúng tôi cam kết những thông tin đưa lên trên website là thông tin thật về sản phẩm, hình ảnh cũng là chụp thực tế hoặc lấy hình nguyên mẫu của sản phẩm, giá niêm yết là giá chính xác nhất, chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm là như nhau dù mua trực tiếp hay mua online…vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua hàng online.

Mua hàng online chẳng phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần vài bước đơn giản dưới đây là bạn có thể có được chiếc xe đạp hay phụ kiện mình cần:

– Tìm sản phẩm mà bạn cần mua theo các danh mục được phân loại trên website https://xedapputin.com/.

– Đọc kỹ thông tin về sản phẩm, nếu còn gì chưa rõ có thể gọi điện, chát yahoo trực tuyến hoặc gửi mail để được giải đáp rõ hơn.

– Bấm vào nút mua hàng và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn.

– Sau đó nhân viên của chúng tôi xe liên hệ với bạn để thống nhất các thức thực hiện đơn hàng.

Vận chuyển và thanh toán:

– Với khách hàng ở nội thành Hà Nội khi mua xe đạp hay phụ tùng, phụ kiện của đại lý sẽ được GIAO HÀNG TẬN NƠI, miễn phí giao hàng khi mua xe đạp, nếu mua phụ kiện thì miễn phí giao hàng khi mua đơn hàng trên 300.000đ, đơn hàng nhỏ hơn mức trên phí ship là 20k.

Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận được hàng.

– Với khách hàng ở các tỉnh khác, chuyển hàng qua xe ôtô hoặc chuyển phát nhanh tùy theo kích thước mặt hàng và sự thuận tiện nhận hàng của khách hàng. Khách hàng chịu cước vận chuyển.

Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng:

Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm

Chủ tài khoản : Nguyễn Văn Trịnh

Số tài khoản : 0301.000.300.352

Thông tin liên hệ:

Đại Lý Xe Đạp & Phụ Kiện Xe Đạp PUTIN

Đ/c : 279b phố Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Đt: 0904.927.636 – 0928.999.288

Xin cảm ơn!