Yên Tử

Cập Nhật Review Đi Cáp Treo Yên Tử Hữu Ích


Cáp treo Yên Tử luôn là một phương tiện vãn cảnh được nhiều du khách lựa chọn khi tới đây. Trên hành trình cáp treo, nhìn từ trên cao bạn được chiêm ngưỡng dường như toàn cảnh khung cảnh của vùng non thiêng Yên Tử này, trên từng cabin qua những gợn mây mờ ảo lưng chừng núi ta cảm nhận như đang đi lên một chốn thoát tục, nơi về miền đất Phật linh thiêng.

Vậy để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ cáp treo Yên Tử, cùng mình tìm hiểu qua bài viết review đi cáp treo Yên Tử dưới đây nhé:

Giới thiệu về cáp treo Yên Tử

Cáp treo Yên Tử được đưa vào chính thức hoạt động vào năm 2001, trên dây chuyền công nghệ của Pháp, qua một số năm do nhu cầu du khách tăng cao, cáp treo đã được nâng cấp vào năm 2008. Cáp treo được chia làm hai chặng, chặng một từ suối Giải Oan lên đến chùa Hoa Yên, chặng 2 từ chùa Một Mái đến tượng An Kỳ Sinh. Tổng chiều dài cáp treo lên đến 2104m, giúp du khách chiêm ngưỡng gần như toàn cảnh khu danh thắng nổi tiếng này.

hình-ảnh-từ-cabin-cáp-treo-yên-tử

Cung đường đến khu ga đi cáp treo Yên Tử

Khu di tích – danh thắng Yên Tử theo địa giới hành chính thuộc TP. Uông Bí – Quảng Ninh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 130km về hướng Đông. Theo trang chuyên về kinh nghiệm du lịch Yên Tử 1 ngày và 2 ngà 1 đêm cho hay. Đường đi đến Yên Tử hiện nay rất dễ thôi, xuất phát từ Hà Nội bạn đi ô tô theo hướng cầu Chương Dương dọc theo QL1A, đến TP. Bắc Ninh đi vào QL18 hướng đi Quảng Ninh, đến ngã tư rẽ vào Yên Tử thì rẽ bên tay trái vào bãi đỗ xe Hạ Kiêu, từ đây bạn bắt đầu hành trình du xuân của mình nhé.

vé-tham-quan-yên-tử

Giá vé cáp treo Yên Tử cập nhật mới nhất

Để thuận tiện cho hành trình của bạn, dưới đây mình sẽ cập nhật giá vé cáp treo Yên Tử mới nhất như sau:

– Vé khứ hồi cả hai chặng: 260.000đ/vé

– Vé dành cho chặng 1 từ suối Giải Oan đến chùa Hoa Yên:

+ Khứ hồi: 230.000đ/vé

+ Một chiều: 180.000đ/vé

– Vé dành cho chặng 2 từ chùa Một Mái đến tượng An Kỳ Sinh:

+ Khứ hồi: 230.000đ/vé

+ Một chiều: 180.000đ/vé

Trên đây là tổng hợp những thông tin cũng như review giới thiệu tổng quát về cáp treo Yên Tử. Mong rằng với bài viết trên, bạn đã có cho mình kế hoach trọn vẹn cho hành trình du xuân Yên Tử trọn vẹn, bạn cũng nên tham khảo chi phí tour Yên Tử để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé, chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và an lành !