Pha Tuan Chau Cat Ba

Review Hướng Dẫn Đi Cát Bà Qua Bến Phà Tuần Châu


Mảnh đất cảng Hải Phòng nổi bật với những điểm du lịch biển đảo say đắm du khách thập phương. Cát Bà – Hải Phòng là một trong những điểm đến ấn tượng không chỉ quảng bá phát triển du lịch Hải Phòng, mà nơi đây còn mang lại những phút giây thư giãn thoải mái đến với du khách. Cát Bà chính là địa điểm lý tưởng bạn không nên bỏ lỡ dành cho kì nghỉ của mình.

Vị trí Cát Bà nằm ở đâu ? Di chuyển tới Cát Bà qua bến phà Tuần Châu như thế nào? Giá vé đi phà từ bến phà Tuần Châu là bao nhiêu? Bạn theo dõi bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và giải đáp những thắc mắc này giúp bạn nhé !

Đôi nét về vị trí đảo Cát Bà

Cách Hà Nội khoảng 156km về hướng đông Cát Bà nằm tại huyện Cát Hải – Hải Phòng, mang vẻ đẹp cuốn hút và không gian thiên nhiên kỳ vĩ tại đây sẽ làm những trải nghiệm của bạn trọn vẹn nhất, bên cạnh đó những tiện ích du lịch hấp dẫn tại đây cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

pha-di-chuyen-tren-bien

Di chuyển đến với Cát Bà từ bến phà Tuần Châu như thế nào?

Để di chuyển đến Cát Bà bạn sẽ đi theo hai chặng chính, đầu tiên bạn có thể sử dụng xe máy hoặc ô tô cá nhân đến bến phà Tuần Châu và từ đây bạn sẽ đi phà tới Cát Bà nhé:

Theo trang kinh nghiệm tour đi Cát Bà cho biết, xuất phát bằng ô tô từ Bảo Tàng Hồ Chí Minh – Ba Đình – Hà Nội bạn sẽ mất khoảng thời gian 2h11p để di chuyển từ đường Trần Nhật Duật rẽ trái qua cầu Chương Dương => sau đó bạn sẽ rẽ vào QL5B, bạn tiếp tục đi thẳng theo QL5B qua lần lượt cầu Bạch Đằng, cầu Sông Rút => tiếp đó bạn sẽ rẽ phải vào QL18 tới cầu Tuần Châu đi thêm khoảng 4km nữa bạn sẽ đến bến phà Tuần Châu rồi. Từ đây bạn sẽ đi phà khoảng 1h đồng hồ di chuyển tới Cát Bà nhé !  

pha-tai-ben-tuan-chau

Giá vé đi phà từ bến phà Tuần Châu là bao nhiêu ?

Để di chuyển từ bến tới Cát Bà thì bạn sẽ đi phà tùy theo khung giờ và giá vé phà đã được cập nhật mới nhất dành cho bạn như sau:

Giá vé di chuyển một chiều: Đối với khách đi bộ: 80.000đ/khách; Đối với khách đi xe máy: 90.000đ/xe/khách; Đối với xe ô tô dưới 9 chỗ: 450.000đ/xe; Đối với xe ô tô từ 9 đến 15 chỗ: 500.000đ/xe; Đối với xe ô tô từ 16 đến 23 chỗ: 550.000đ/xe; Đối với xe ô tô từ 24 đến 29 chỗ: 600.000đ/xe; Đối với xe ô tô trên 30 chỗ: 650.000đ/xe

Với những thông tin chi tiết và cụ thể mà bài viết cung cấp cho bạn, hy vọng bạn sẽ trang bị cho mình hành trang tốt nhất cho chuyến đi. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc !