Bật mí các ưu điểm vượt trội của thực phẩm đông lạnh


Nhắc đến thực phẩm đông lạnh, hầu hết người dân Sài Thành đều cảm thấy quen thuộc. Bởi sự tiện lợi mà thực phẩm này đem lại, nhất là sử dụng lâu hơn so với thực phẩm tươi sống. 

Ngoài ra, với quy trình cấp đông siêu hiện đại giúp thực phẩm đông lạnh trở nên an toàn hơn. Để hiểu rõ về ưu điểm của thực phẩm này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. 

Bật mí các ưu điểm vượt trội của thực phẩm đông lạnh

Chất lượng thực phẩm đông lạnh như thực phẩm tươi sống

Thực phẩm đông lạnh TP HCM được nhập từ các nước tiên tiến như Úc, Mỹ, Nhật… Đây là những nước có công nghệ, quy trình cấp đông hiện đại. Qua đó giúp các sản phẩm đông lạnh có thể giữ được hương vị tươi ngon như thực phẩm tươi sống. Cụ thể như sau: 

Thực phẩm đông lạnh sẽ được cấp đông ngay lập tức ở nhiệt độ -40 độ C. Sau đó, tiếp tục được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C và xuất khẩu ra các nước. Việc cấp đông này sẽ giúp thực phẩm không bị ảnh hưởng khi làm đông chậm. Chẳng hạn như phá vỡ cấu trúc dinh dưỡng, vi khuẩn xâm nhập…

Thực phẩm đông lạnh TPHCM có đầy đủ thông tin rõ ràng

Khác với thực phẩm nội địa được mổ trong ngày nên không được đóng gói kỹ lưỡng. Trong khi đó, thực phẩm đông lạnh nhập khẩu về TP HCM đều phải hiển thị thông tin rõ ràng. Như nguồn gốc, xuất xứ, mã vạch, hạn sử dụng, cách bảo quản thực phẩm. Qua đó giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hiểu rõ sản phẩm mình cần mua hơn. 

Bật mí các ưu điểm vượt trội của thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm đông lạnh có giá cả hợp lý

Ngành chăn nuôi ở các nước phát triển vươn lên tầm cao mới. Thể hiện qua mọi quy trình đều được kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng nhờ công nghệ máy móc. Nên số lượng thực phẩm đông lạnh thu được cao gấp nhiều lần so với các nước đang phát triển. 

Bên cạnh đó, nhờ khoa học công nghệ phát triển nên chi phí chăm sóc thấp. Dẫn đến cung cấp mức giá thực phẩm đông lạnh cực kỳ hợp lý khi xuất khẩu ra các nước. Đó cũng chính là lý do người dân ngày càng tin dùng các sản phẩm thực phẩm đông lạnh. 

Thực phẩm đông lạnh phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện đại 

Việc mua sắm thực phẩm online đang tạo ra một cơ hội mới cho thị trường thực phẩm đông lạnh. Với sự phát triển của công nghệ thông minh, các cửa hàng mua sắm ngày càng mở rộng. Và nhận được sự tin yêu của cư dân hiện đại khi đáp ứng tốt nhu cầu của họ. 

Thực phẩm đông lạnh TP HCM rất an toàn và không sử dụng chất bảo quản. Quy trình đông lạnh tự nhiên nên giúp thực phẩm có thể sử dụng lâu hơn. Từ đó giúp gia đình bạn có được những bữa ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất. 

Bật mí các ưu điểm vượt trội của thực phẩm đông lạnh

Tại sao nên mua thực phẩm đông lạnh TP HCM tại Zin Food?

  • Cung cấp đa dạng sản phẩm thực phẩm đông lạnh. Chẳng hạn như thịt bò Mỹ, thịt cừu Úc, thịt trâu Ấn Độ… 
  • Các sản phẩm đông lạnh tại Zin Food đều có xuất xứ rõ ràng, thông tin đầy đủ. Được bảo quản công nghệ làm lạnh hiện đại nên giúp thực phẩm luôn tươi ngon. 
  • Sản phẩm đông lạnh có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi quy trình đều được kiểm định nghiêm ngặt nhằm giữ được giá trị dinh dưỡng cao nhất của sản phẩm. 

Trên đây đã chia sẻ về các ưu điểm vượt trội của thực phẩm đông lạnh. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thông qua số điện thoại hotline 02466 58 53 58 hoặc truy cập vào website http://zinfood.com/. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng đặt mua các sản phẩm đông lạnh tươi ngon và giá rẻ nhất.