Công ty xây nhà trọn gói đưa ra 4 ý tưởng cải tạo nhà vườn ấn tượng


Những ngôi nhà có sân vườn đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, sân vườn nhà bạn đang không hợp phong thủy và bạn muốn biến khoản sân chơi trở nên ấn tường và cuốn hút. Vậy, đừng bỏ qua những chia sẻ gợi ý của công ty xây nhà trọn gói như sau:

Trồng thêm các loại cây cảnh, cây leo

Trồng thêm một vài cây cảnh khu sân vườn
Trồng thêm một vài cây cảnh khu sân vườn

Ý tưởng đầu tiên rất dễ sử dụng đó chính là trồng thêm nhiều cây cảnh hoặc nhwgnx cây leo. Những cây cối này sẽ làm cho không gian thêm sống động và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những loại cây với nhiều màu sắc khác nhau cho khu vực sân vườn thêm ấn tượng.

Bạn có thể trồng các loại cây hoa hồng leo vừa đẹp mắt vừa tăng thêm tính nghệ thuật. Ngoài ra, đơn giản bạn có thể trồn các dòng cây phong thủy, vừa mang giá trị lớn cho không gian, vừa mang tính trang trí hiệu quả.

Sân vườn tạo thành khu vui chơi cho trẻ

Một trong những gợi ý tiếp theo của công ty xây nhà trọn gói đó chính là biến khu sân vườn thành nơi vui chơi cho các bé. Nhờ có khu vường này mà các bé luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo và viết nên những màu sắc của riêng mình. Chính vì thế để cho bé có thể vừa học, vừa chơi hiệu quả nhất thì việc cải tạo nhà vườn thành các khu vui chơi mini sẽ là ý tưởng thông minh cho bạn.

Để làm được điều này bạn có thể thiết lập những chiếc bảng đen trong vườn để trẻ tự do sáng tạo hay những đồ chơi nhỏ: xích đu, cầu trượt, lều trại… cho bé tự do vui chơi. Ngoài ra, bạn có thể trang trí theo sở thích của các bé.

Biến sân vườn thành nơi thư giãn thưởng trà

Có thể biến khoảng sân nhà là nơi nghỉ ngơi giải trí
Có thể biến khoảng sân nhà là nơi nghỉ ngơi giải trí

Với người Việt Nam chúng ta thì thưởng trà luôn là một nét đẹp mà rất nhiều người yêu thích đặc biệt những người cao tuổi. Chính vì vậy, bạn có thể biến sân vườn của bạn thành một  nơi thư giãn thưởng trà thú vị. Ngoài ra, nơi đây cũng trở thành một không gian chung cho cả gia đình quây quần bên nhau.

Để tăng thêm tính thẩm mỹ mọi người có thể trồng thêm một số loại cây hoa leo trước bàn trà. Để có thể vừa thưởng tra vừa ngắm những bông hoa xinh xắn dễ thương. Thêm vào đó, dàn cây leo còn giúp tỏ bóng mát và làm cho tâm hồn thêm thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sử dụng thêm một vài các chất liệu bề mặt

Một khu sân vườn chỉ có thảm cỏ xanh chắc chắn sẽ tạo ra sự đơn điệu vì vậy bạn có thể thay đổi bằng một số vật liệu khác nhau như gỗ, một chút sỏi đá…. Chắc chắn, khu sân vườn sẽ hấp dẫn và bắt mắt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn hãy sơn lại màu tường theo ý thích vừa làm đẹp cho không gian vừa mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn là người có mắt thẩm mỹ thì có thể kết hơp nhiều màu sắc vơi nhau để tạo ra một không gian sống động cuốn hút.

Với những chia sẻ nêu trên của công ty xây nhà trọn gói hy vọng đem lại cho các bạn thông tin bổ ích nhất. Nếu gia đình bạn không tự thay đổi được có thể tìm đến với những công ty chuyên xây nhà hoặc sửa chữa nhà. Hoặc nếu bạn có nhu cầu cần xây nhà với báo giá xây nhà trọn gói hấp dẫn thì hãy đến vơi Trường Tuyền chúng tôi – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.