Tranh đồng Mừng Thọ Song Cụ

5 Mẫu tranh mừng thọ phủ vàng ròng 9999 đẹp nhất bạn nên mua


Mừng thọ là một ngày vô cùng ý nghĩa và đặc biệt của ông bà, cha mẹ. Đây cũng là dịp để con cháu tỏ lòng biết ơn và hiếu kính với bậc sinh thành. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị một bữa tiệc chu đáo thì lựa chọn một món quà sao cho đẹp và thấy được thành ý của bạn rất quan trọng. Vậy đâu là món quà mừng thọ mà chúng ta nên lựa chọn? Hiểu được những băn khoăn này của bạn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu tranh mừng thọ phủ vàng ròng 9999 đẹp nhất,bạn không nên bỏ qua. Đây chắc chắn sẽ là món quà mà ông bà, cha mẹ khi nhận được sẽ rất hài lòng và hạnh phúc.

Tranh mừng thọ song cụ phủ vàng ròng 9999 đẹp

Dưới bàn tay khéo léo cùng với kinh nghiệm làm nghề, các nghệ nhân đã mang đến cho người mua những mẫu tranh mừng thọ phủ vàng ròng 9999 không những đẹp mà còn rất ý nghĩa. Đây là một mẫu tranh mừng thọ dành cho cả cụ ông và cụ bà vô cùng đẹp và độc đáo. Không chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết, hình ảnh mà còn là chất liệu liệu nhiều màu sắc như vàng, đỏ, xanh nổi bật trên nền tranh màu đỏ.

Mẫu tranh mừng thọ phủ vàng ròng 9999

Bức tranh với hình ảnh cụ ông và cụ bà, râu tóc bạc phơ đang rất hạnh phúc, được con cháu vây quanh đông đúc. Đây chính là niềm vui của cả một đời người, ai cũng mong muốn có được. Vì vậy, bức tranh mang đến ý nghĩa chúc phúc, thể hiện tấm lòng biết ơn của con cháu dành cho bậc sinh thành ra mình.

Tranh mừng thọ cụ ông phủ vàng ròng 9999

Tranh mừng thọ cụ ông được các nghệ nhân chạm trổ hoàn toàn bằng thủ công 100%. Do đó, mỗi chi tiết, đường nét đều vô cùng sắc nét. Bức tranh không chỉ thể hiện được sự hạnh phúc của cụ ông khi được con cháu vây quanh và mang đến thật nhiều món quà. Đó còn là hình ảnh cây tùng và chim hạc thể hiện sự trường thọ. Vì vậy, đây là bức tranh mừng thọ thay cho những lời chúc tốt đẹp mà con cháu muốn gửi đến ông bà, cha mẹ của mình sức khỏe và sống thật lâu như bách hạc kia.

tranh đồng mừng thọ bằng đồng mạ vàng

Tranh mừng thọ không chỉ đẹp mà còn mang đến những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đồng thời, nó còn thể hiện nét văn hóa truyền thống của người Việt về đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”. Do đó, với mẫu tranh mừng thọ cụ ông, sẽ khiến cho người lớn tuổi rất thích và muốn nhìn ngắm nó mỗi ngày.

Tranh mừng thọ cụ bà phủ vàng ròng 9999 đẹp

Đây sẽ là bức tranh độc đáo và mang đến nhiều ý nghĩa để bạn dành tặng cho cụ bà, vào dịp đặc biệt như mừng thọ hay nhân dịp Xuân đến Tết về. Hình ảnh cụ bà khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc với con cháu, đi cùng đó là hình ảnh cây tùng, chim hạc mang tính biểu tượng cao cho sức khỏe và trường thọ.

Tranh mừng thọ cụ bà sẽ thay lời chúc của con cháu muốn gửi đến bà, nhân ngày mừng thọ thật nhiều sức khỏe và sống thật lâu. Đó không chỉ là lời cảm ơn mà còn thể hiện tấm lòng hiếu thảo của bạn, dành cho người đã có công ơn sinh thành ra mình.

Một bức tranh mừng thọ đẹp sẽ là món món quà mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho ông bà, cha mẹ vào ngày lễ mừng thọ. Để có được mẫu tranh mừng thọ phủ vàng ròng 9999 đẹp, bạn hãy lựa chọn địa chỉ bán hàng thật uy tín. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến cho những người thân yêu, món quà cao cấp và thể hiện được hết tấm lòng hiếu thảo của mình.