Ý nghĩa của tên căn hộ 9X Next Gen mà người mua nên biết


Sau chuỗi thành thông của dự án 8X thì tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang nối tiếp hành trình hiện thực hóa giấc mơ ăn cư lạc nghiệp cho  những thế hệ trẻ với dòng căn hộ tiện ích mang tên 9X Next Gen. Với một mức giá hợp lý đảm bảo phục vụ được cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng căn hộ, đặc biệt là thế hệ 9X năng động trẻ trung. Với một không gian sống với đầy năng lượng, 9X Next Gen mở ra sự thú vị chờ đón những chủ nhân với thế hệ trẻ hiện nay. Và bài viết hôm nay chúng tôi muốn gửi đến mọi người ý nghĩa của căn hộ 9X Next Gen mà người mua nên biết.

Ý nghĩa của cái tên 9X Next Gen

Chủ đầu tư của dự án 9X Next Gen luôn nhắm tới việc đáp ứng được mọi nhu cầu của những người trong độ tuổi 9X những người có trong độ tuổi từ 20 đến 30. Đây là thế hệ thanh niên mới ra đời làm việc hoặc cũng đã có 1 con nhỏ. Bởi vậy, đây chính là thế hệ mới, là những chủ nhân tương lai của đất nước ta.

Phù hợp với cả nhưng người có kinh tế hạn hẹp
Phù hợp với cả nhưng người có kinh tế hạn hẹp

Cái tên 9X Next Gen có ý nghĩa đầy đủ là thế hệ 9X, thế hệ tiếp theo sẽ gia nhập vào chính nguồn lao động cơ bản và là nguồn lao động chất lượng của đất nước, phục vụ cho tổ quốc. Do vậy, chủ đầu tư dự án đã ràng hết tâm huyết của mình để có thể tạo dựng ra một nơi phù hợp với thế hệ quan trọng này, thế hệ vàng của đất nước. Do đó, 2/3 số căn hộ trong dự án được thiết kế là căn hộ giá rẻ để có thể đáp ứng được khả năng kinh tế của mỗi người có nhu cầu.

Đặc biệt, với dự án 9X Next Gen chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người cho dù là những khách hàng khó tính nhất, bởi dự án này có đầy đủ tất cả mọi yêu cầu của khách hàng cùng với những tiện ích quan trọng. Mỗi một không gian đều được chú trọng, từng đường nét được chăm chuốt, tỉ mỉ với gam màu nhẹ tạo ra sự ấm áp nhưng vẫn không thiếp tằm sang trọng cho công trình.

Đầy đủ mọi tiện ích có sẵn
Đầy đủ mọi tiện ích có sẵn

Với một công trình đã được Hưng Thịnh đặt hết tâm huyết thì tất cả hạng mục, mọi chi tiết sẽ đều được thiết kế  một cách chính sách và logic đảm bảo làm hài lòng với mọi khách hàng. Môi trường sống lành mạnh, không gian yên ấm đảm bảo cho những mái ấm luôn được vun đắp. Thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghĩ sẽ đem tới một cảm giác thỏa mãn.

Được thiết kế một cách hài hòa trên toàn bệ công trình thì quả thực đây là một trong những địa điểm mà mọi người đáng để đặt chân tới. Môi trường lý tưởng không chỉ đối với những người thuộc thế hệ 9X mà chúng còn phù hợp với những trẻ nhỏ có được một cuộc sống tốt nhất. Ngoài ra, mọi người cũng còn có những lựa chọn tốt khác như Cam Ranh Mystery cũng là một lựa chọn lý tưởng mà mọi người nên tham khảo.