Thế nào là công ty tổ chức tour đi cô tô chuyên nghiệp?


Tour đi cô tô là hành trình du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước. Bởi giá tour không cao và hành trình di chuyển không quá xa nên sẽ giúp các du khách có được kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất. 

Tuy vậy, thế nào là công ty tổ chức tour du lịch đi cô tô chuyên nghiệp, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí mà một công ty tổ chức tour du lịch uy tín cần đáp ứng để bạn dễ dàng trả lời câu hỏi trên nhé!

Công ty tổ chức tour đi cô tô chuyên nghiệp
Công ty tổ chức tour đi cô tô chuyên nghiệp

Bật mí những nơi lưu trú ở đảo Cô Tô 

Cô Tô đang là một trong những điểm du lịch hot nhất miền Bắc trong những năm gần đây. Hầu hết các du khách đều đặt tour đi cô tô trong những ngày hè để giải nhiệt và hòa mình vào thiên nhiên. Từ đó cảm thấy thư thái, vui vẻ bên những người thân yêu của mình hơn. 

Khi tới đảo Cô Tô, các du khách đều quan tâm tới điểm lưu trú. Hiện nay, tại đảo này, phát triển rất mạnh về dịch vụ ăn uống và chỗ ở. Nơi đây có nhiều khách sạn, nhà nghỉ và cả homestay nên sẽ giúp du khách tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

  • Khách sạn: Ở Đảo Cô Tô, khách sạn có giá khá cao vì chất lượng dịch vụ tốt hơn so với nhà nghỉ hoặc homestay. Bên cạnh đó, nó có vị trí gần biển nên khá nhiều muỗi nên bạn hãy mang theo lọ xịt chống muỗi hoặc đèn tinh dầu nhé!
  • Nhà nghỉ: Đây là nơi lưu trú cung cấp những dịch vụ tối thiểu như có nhà tắm, vệ sinh, giường ngủ. Giá phòng nhà nghỉ ở Cô Tô chỉ thấp hơn một chút so với khách sạn nên cũng mang tới cho bạn sự nghỉ dưỡng tốt nhất. 
  • Homestay: Dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì giá cả phải chăng. Do đó, nếu bạn đi theo nhóm thì nên chọn hình thức lưu trú này để tiết kiệm chi phí. 
Homestay là nơi lưu trú được nhiều bạn trẻ lựa chọn ở Đảo Cô Tô
Homestay là nơi lưu trú được nhiều bạn trẻ lựa chọn ở Đảo Cô Tô

Các tiêu chí mà một công ty tổ chức tour đi cô tô uy tín cần đáp ứng 

Một công ty tổ chức tour đi cô tô uy tín cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có thông tin trụ sở xác thực và văn phòng đại diện rõ ràng. 
  • Phải có giấy phép kinh doanh lữ hành cụ thể và công khai trên website. Để khách hàng có thể tiện theo dõi và tìm hiểu thông tin của công ty lữ hành ở trên Cổng thông tin quốc gia. 
  • Hoạt động tối thiểu 5 năm trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch
  • Cung cấp lịch trình tour cô tô rõ ràng theo từng ngày để khách hàng có thể nắm rõ và có một chuyến đi đúng nghĩa.
  • Nhận được nhiều ý kiến, đánh giá phản hồi tích cực từ những khách hàng trước đã đặt tour du lịch cô tô. 
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Họ am hiểu lịch trình tour đi cô tô và các điểm du lịch hấp dẫn của đảo ngọc này nên sẽ giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn. Ngoài ra, hướng dẫn viên còn giải quyết nhanh chóng các sự cố bất ngờ nên giúp bạn có một chuyến đi an toàn. 
Công ty tổ chức tour đi cô tô uy tín thường hoạt động ít nhất 5 năm
Công ty tổ chức tour đi cô tô uy tín thường hoạt động ít nhất 5 năm

Trên đây đã lý giải câu hỏi thế nào là công ty tổ chức tour đi cô tô chuyên nghiệp nhất. Qua đó, Tour Pro là đơn vị lữ hành đáp ứng hết các tiêu chí trên. Với 9 năm kinh nghiệm cùng sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, Tour Pro hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những gói tour cô tô chất lượng và giá ưu đãi nhất.