Mi Robot Vacuum Mop – Robot Hút Bụi Lau Nhà đẳng Cấp Cao 2 1

Mi Robot Vacuum Mop – Robot hút bụi lau nhà đẳng cấp cao


Robot hút bụi thông minh từ thương hiệu Xiaomi không chỉ nổi tại Trung Quốc. Thiết kế hiện đại, đa chức năng, sử dụng thân thiện và giá thành rẻ khiến các dòng robot hút bụi Xiaomi được đánh giá rất cao. Mi Robot Vacuum Mop là một trong những dòng cao cấp giá tốt. Nhiều người vẫn hay đùa đây là “con sen thời hiện đại” giá rẻ nhất mà làm việc hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi khám phá Mi Robot Vacuum Mop chi tiết ở nội dung bên dưới nhé.

Mi Robot Vacuum Mop – Robot hút bụi lau nhà đẳng cấp cao

Thiết kế tinh tế và hiện đại

Mi Robot Vacuum Mop được người sử dụng đánh giá là có vẻ ngoài tinh tế và mang đậm phong cách thời thượng của Xiaomi. Những tinh tế và thiết kế của các dòng robot khác gần như đều dồn hết vào Mi Robot Vacuum Mop. Hình tròn, sắc trắng, kích thước nhỏ gọn, nút nguồn và nút home tinh tế. Dòng robot hút bụi thông minh này của Xiaomi đã chiếm trọn thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Mặt dưới của robot Mi Robot Vacuum Mop cũng được thiết kế khoa học. Hộp chứa bụi và chứa nước được tích hợp 2 trong 1. Dung tích cực khủng lên đến 1,2 lít, mỗi bên 600ml. Đây là dung tích robot vừa hút bụi vừa lau nhà lý tưởng nhất hiện nay. Các bộ phận này cũng khá dễ tháo lắp và lau chùi

Với đường kính khoảng 35cm, chiều cao chỉ 8.2 cm chúng có thể “đột kích” vào những bị trí hiểm hóc nhất. So với Mi Gen 1 và  Mi Gen 2 thì Mi Robot Vacuum Mop là một cải tiến tuyệt vời.

Khả năng dọn dẹp “siêu phàm”

Mi Robot Vacuum Mop có 4 chế độ vệ sinh. Công suất hoạt động cao nhất lên đến 2.500Pa. Nó có thể dọn dẹp trên mọi bề mặt và mọi loại chất liệu thảm, sàn. Lau và quét sẽ đi liền với nhau. Nếu bạn chỉ muốn hút bụi thì chỉ cần tháo hộp chứa nước ra thôi nhé.

Với thiết kế nhiều ống bơm và hệ thống cảm biến để điều chỉnh lượng nước thích hợp. Mi Robot Vacuum Mop mang đến khả năng lau chùi sạch hơn nhiều so với các dòng robot hút bụi lau nhà khác.

Dung lượng pin khủng

Sàn nhà có diện tích100m2 không là vấn đề gì với Mi Robot Vacuum Mop. Thiết kế pin lên đến 2,600mAH cho phép chúng hoạt động liên tục trong vòng 2 tiếng. Nhà rộng 90 đến 100m2 Mi Robot Vacuum Mop thừa sức để vệ sinh hút bụi và lau nhà mà vẫn thừa pin để quay trở lại trạm sạc của mình.

Khả năng scan bản đồ đỉnh cao

Mi Robot Vacuum Mop được thiết kế camera góc rộng 166 độ. Cùng với camera này là một vài cảm biến nhỏ. Chúng sẽ kết hợp với nhau để nhận diện cấu trúc căn phòng, quét và ghi lại bản đồ một cách thông minh đến kinh ngạc.

Mi Robot Vacuum Mop – Robot hút bụi lau nhà đẳng cấp cao

Điều khiển dễ dàng qua smartphone

Chúng khá thông minh lại được tích hợp ứng dụng Mi Home trên điện thoại. Mi Robot Vacuum-Mop được đánh giá là tận dụng hệ sinh thái của Xiaomi tốt nhất. Bạn sẽ thoải mái điều khiển các hoạt động dọn dẹp khi mình không có ở nhà. Hệ thống mi Home cũng liên tục gửi đến bạn những thông tin cần thiết để quá trình dọn dẹp diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Trong các dòng robot lau nhà hút bụi hiện nay, Xiaomi được cả thế giới đánh giá rất cao. Dòng Mi Robot Vacuum Mop là sản phẩm nổi bật nhất của Xiaomi. Ngay từ những ngày đầu ra mắt chúng đã tạo nên một cơn sốt lớn. Đây sẽ là “Sen thời hiện đại” đỡ đần công việc nhà tốt nhất cho phụ nữ hiện đại. Với những đánh giá về robot hút bụi thông minh Mi Robot Vacuum Mop, chúc các bạn sớm sở hữu để việc dọn nhà trở nên đơn giản nhất.