Làm thế nào để săn mã giảm giá Tiki nhanh nhất


Tiki là một trong những trang thương mại điện tử được nhiều người đánh giá cao ở Việt Nam. Tại đây, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cùng các chương trình khuyến mãi giảm giá sốc. Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi thì người tiêu dùng cần phải có mã giảm giá. Vậy làm thế nào để săn mã giảm giá Tiki nhanh chóng nhất?

Làm thế nào để có thể tìm kiếm được mã giảm giá tiki một cách nhanh chóng nhất
Làm thế nào để có thể tìm kiếm được mã giảm giá tiki một cách nhanh chóng nhất

Tìm hiểu về mã giảm giá Tiki là gì?

Với những bạn thường xuyên mua hàng online thì rất quen thuộc với cụm từ mã giảm giá. Gây là một mã số gồm các chữ số và chữ cái mà nhà phân phối cung cấp cho người mua hàng. Với sàn thương mại Tiki cũng vậy họ sẽ cung cấp cho các bạn những mã giảm giá để có thể mua hàng với ưu đãi tốt nhất.

Những mã giảm giá mà Tiki đưa ra sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể giảm đến 50 nghìn, 100 nghìn, 500 nghìn hoặc là 10%, 20% hay thậm chí là 50%, 80% khi mua hàng tại Tiki mà sử dụng những mgg Tiki trên. 

Làm thế nào để săn mã giảm giá tiki nhanh nhất?

Mã giảm giá Tiki không phải lúc nào cũng có, hơn nữa không xuất hiện cố định. Vì vậy, để săn được mã giảm giá bạn cần phải có những bí quyết riêng như sau:

  • Nếu bạn muốn săn mã giảm giá Tiki sách thì có thể theo dõi trên page facebook Mọt sách Tiki. Page thường xuyên cung cấp cho bạn những chương trình giảm giá bất thình lình. 
  • Nếu bạn mua các sản phẩm khác trên Tiki thì bạn có thể theoi dõi page facebook Tiki với dấu tích V xanh, biểu thị cho việc đây là page chính thức của Tiki. Page này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các dịp có khuyến mãi và mã giảm giá. 
  • Bạn có thể tìm được mã giảm giá tại trang chủ website của sàn Tiki.
  • Vào những dịp quan trọng trong năm như các ngày lễ tết thì bạn hãy tích cực truy cập vào website hay fanpage để săn được những mã giảm giá của Tiki.
Mã giảm giá hóa đơn trên Tiki
Mã giảm giá hóa đơn trên Tiki

Một lưu ý dành cho các bạn, những mã giảm giá này có thời hạn không kéo dài. Vì thế hãy sử dụng ngay khi có cơ hội nhé. Hy vọng với những chia sẻ nêu trên các bạn có thể săn được mã giảm giá Tiki một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn săn thêm nhiều mã giảm giá của các sản thương mại điện tử khác như mã giảm giá sendo hãy theo dõi các bài viết khác trên website của chúng tôi. Chúc bạn sẵn được những mã giảm giá Tiki hấp dẫn để áp dụng cho hóa đơn mua sắm của mình.