Lãi suất cầm vàng – Mối quan tâm của nhiều người dân Việt Nam


Không ít người nước ta có thói quen trữ vàng và sử dụng vào khi cần. Một trong những giải pháp được nhiều người áp dụng khi cần vốn đó chính là cầm vàng. Bạn có biết lãi suất cầm vàng hiện nay đang là bao nhiêu không? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời nhé!

Những thông tin thú vị về lãi suất cầm vàng

Có rất nhiều người thắc mắc không biết lãi suất cầm vàng hiện nay là bao nhiêu? Và phải tính chúng như thế nào?

Cách tính lãi suất cầm vàng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các tiệm cầm vàng. Thông thường, ở mỗi tiệm sẽ có những mức lãi và phí cầm khác nhau. Vậy nên, để tìm được câu trả lời chính xác cho câu trả lời cách tính cầm vàng như thế nào là điều khá khó khăn. Bạn có thể dựa theo công thức chung dựa vào mức lãi suất cầm vàng và phí cầm của mỗi tiệm. 

Tuy nhiên bạn sẽ được tiệm báo trước về lãi suất cầm. Giả sử, lãi suất là 1000 đồng 1 ngày có nghĩa là với 1 triệu đồng vay bạn sẽ phải trả mức tiền thấp nhất là 1000 đồng trên 1 ngày. Bạn cần cẩn trọng bởi đây là mức lãi suất tối thiểu nhưng nhiều tiệm cầm đồ đã nâng mức lãi suất thực lên tới 100%/năm. 

Lãi suất cầm vàng thường từ 1,5% đến 5% trên tháng
Lãi suất cầm vàng thường từ 1,5% đến 5% trên tháng

Công thức chung tính lãi suất cầm vàng

Lãi suất = lãi/ số tiền vay (đơn vị tính là %)

Tùy theo thời hạn và mức phí mà lãi suất sẽ khác nhau. Nhất định mang vàng đi cầm đồ bạn cần thật tỉnh táo và hỏi rõ ràng về các chi phí đi kèm. Không nền tin vào những quảng cáo trên trời như lãi suất chỉ 1%.

Lãi suất cầm vàng bao nhiêu là phù hợp?

Không có ít người thắc mắc rằng không biết mức lãi suất cầm vàng như thế nào mới thực sự là hợp lý. Theo thống kế, mức lãi suất cầm vàng ở các tiệm cầm đồ thường ở mức 1,5% cho tới 5% 1 tháng là mức lãi suất ổn nhất. 

Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm vàng lãi suất thấp, uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cầm đồ được thành lập. Tuy nhiên, bạn cần tìm được địa chỉ uy tín nhất. Người Bạn Vàng chính là gợi ý cầm vàng lãi suất thấp mà chúng tôi muốn dành cho bạn.

Với mô hình Shop in Shop, hiện nay, Người Bạn Vàng có rất nhiều hệ thống chi nhánh trên toàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghệ trang sức, đá quý, chúng tôi luôn khiến khách hàng yên tâm bởi quy trình kiểm định tại đây rất nhanh chóng và an toàn.

Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồ uy tín của mọi nhà
Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồ uy tín của mọi nhà

Đến với Người Bạn Vàng, bạn không chỉ được cầm vàng lãi suất thấp với quy trình nhanh chóng, giá cao. Mà bạn còn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo cất giữu, bảo quản đồ hết sức khoa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cầm đồ với giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Website:  https://nguoibanvang.vn, điểm đến an toàn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0899179686.