Hướng dẫn sử dụng phần mềm đi backlink tự động vô cùng an toàn


Hiện nay có rất nhiều phần mềm submit backlink tự động. Tuy nhiên độ an toàn trước các thuật toán phạt của google trong mỗi phần mềm không giống nhau. Do vậy, việc cần làm là tối ưu hóa công đoạn để lấy được những backlink chất lượng và an toàn. Do vậy qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm backlink tự động an toàn một cách tối đa, bạn nhé!

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO tại HCM uy tín

Nguyên tắc sử dụng phần mềm đi backlink tự động

Chúng tôi đã tổng hợp lại những điều cần biết khi sử dụng phần mềm submit backlink cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ backlink tay

Tốc độ hợp lý

Nguyên tắc sử dụng phần mềm đi backlink tự động
Nguyên tắc sử dụng phần mềm đi backlink tự động

Bạn cần xây dựng tốc độ hợp lý cho các backlink, không đột ngột tăng số lượng backlink khi kiểm tra với ahrefs. Với các trang web mới bạn được quyền sử dụng 100-500 backlink trên 1 ngày, còn với những website lâu năm là 5000 đến 30000 backlink 1 ngày.

Xây dựng link vào những trang con ở bên trong

Việc xây dựng ở các trang con bên trong là thực sự cần thiết. Bạn cần chú ý sử dụng phần mềm đi backlink ở cả những post, page, chuyên mục hay tags của website.

Xem ngay: Mua link 

Càng nhiều nội dung backlink càng nhiều

Khi một trang web sở hữu nhiều nội dung thì cũng có thể làm nhiều backlink hơn. Do vậy, để có thể sử dụng các phần mềm đi backlink hiệu quả thì bạn cần hăn chỉ thêm thật nhiều nội dung mới vào trang web của mình.

Đặt backlink với content liên quan

Đây là yếu tố quan trọng trong việc giúp tăng chất lượng và độ an toàn cho các backlink của bạn. Content của bạn liên quan có nghĩa là nội dung đặt các backlink liên quan cũng như nội dung trên website liên quan.

Cân đối giữa backlink nofollow và dofollow

Việc cân đối giữa các backlink dofollow và nofollow là thực sự cần thiết để tránh được lỗi thao túng pagerank.

Không chế các link out

Các backlink của bạn chỉ cần có lượng link out dưới 50. Đã có rất nhiều bạn đặt quá nhiều dẫn đến không cần tiết và dễ bị phạt.

Hiểu rõ tính năng mình đang sử dụng

Đây là điều quan trọng nhất mà các seoer cần phải chú trọng. Tuy nhiên, hiện nay mọi người thường quên đi vấn đề này. Do vậy, mọi người cần ghi nhớ rằng các phần mềm submit backlink giống 1 thanh kiếm và bạn cần hết sức cẩn trọng với nó.

Nên sử dụng dịch vụ backlink ở đâu tốt nhất

Các dịch vụ của SEO DINH
Các dịch vụ của SEO DINH

Bạn đang quá bận rộn hoặc quá mơ hồ về các phần mềm đi backlink. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi. Luôn tự hào là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực It mà đặc biệt là các dịch vụ về backlink. Seo Dinh đang dần khẳng định mình trên thị trường trong nước. Bằng những kiến thức chuyên môn lâu năm trong nghề, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng thỏa mãn bởi dịch vụ và giá cả của chúng tôi.

Seo Dinh với thái độ làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm Seo dinh là sự lựa chọn hàng đầu cho những người làm seo.

Liên hệ :

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc [email protected]

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail [email protected]

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: Muabacklink.com hoặc muabacklink.net, Seodinh.com