Hướng dẫn cách đặt backlink hiệu quả, chất lượng cho các Seoer


Với thời đại phát triển của công nghệ 4.0 thì backlink là một trong những yếu tố rất quan trọng và không thể thiếu. Đặc biệt là những ai đang làm công việc seo cho các website. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt backlink hiệu quả, chất lượng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đặt backlink hiệu quả, chất lượng cho Seoer.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO TPHCM https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Backlink có tầm quan trọng như thế nào trong Seo?

Tầm quan trọng của backlink như thế nào trong seo
Tầm quan trọng của backlink như thế nào trong seo

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn cách đặt backlink hiệu quả chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về tầm quan trọng của chúng như thế nào trong Seo. Backlink có vai trò rất quan trọng trong Seo.

Bởi vì chúng tạo nên sự chuyên nghiệp, độ tin tưởng và đặc biệt là được google đánh giá cao hơn. Ngoài ra, nó còn có một vai trò vô cùng quan trọng là điều hướng người xem ghé thăm website.

Xem ngay: Bán backlink chất lượng

Cách đặt backlink chất lượng, hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách để đặt backlink mà bạn có thể lựa chọn để điều hướng người xem ghé thăm website của mình. Dưới đây là một số cách đặt backlink bạn có thể tham khảo.

Xây dựng link từ site có PR cao

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đặt backlink hiệu quả là xây dựng link từ site PR cao đây là một trong những yếu tố mà các Seoer chuyên nghiệp cần quan tâm. Các backlink trong diễn đàn sẽ có PR>4 điều này khiến google đánh giá là tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần sử dụng một số backlink thấp để tránh sự nghi ngờ của google.

Đặt link tại các website có chỉ số PA, DA cao

Một trong những cách đặt backlink chất lượng là phải tìm kiếm các link có chỉ số PA, DA cao. Bởi PA, DA cao có nghĩa là website đó có độ uy tín cao và rất được google coi trọng các link của  trang web đó.

Đặt backlink ở site cùng chủ đề

Nên đặt những backlink ở site có cùng chủ đề
Nên đặt những backlink ở site có cùng chủ đề

Người xem hay google đều luôn muốn thấy nội dung đặt đúng chỗ. Vì thế, bạn cần nên đi link ở nhiều site có cùng chủ đề với từ khóa mà bạn muốn làm anchor text. Ngoài ra, bạn có thể đi link tại các chuyên mục, diễn đàn khác nhau nhưng có chung chủ đề. Điều này, giúp google đánh giá cao link của bạn mà không đưa chúng vào spam link.

Đặt backlink trong nội dung bài viết

Một trong những hướng dẫn đặt backlink hiệu quả là đặt các link trong bài viết. Bạn có thể chọn bất kỳ vị trí nào để đặt anchor text cho chữ ký, bài viết của mình. Tuy nhiên, khi đặt backlink bạn chỉ nên đưa con trỏ đến một lần cho một liên kết.

Trên đây là hướng dẫn cách đặt backlink hiệu quả, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Giờ đây, bạn đã có thể tự tin đặt backlink cho website của mình.