Dòng cửa cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem Đẩy tay có những ưu điểm gì


Hiện nay cửa cuốn Đài Loan luôn có một vị trí vững chắc trong thị trường cửa Việt Nam. vậy dòng cửa cuốn đến từ Đài Loan có những ưu điểm gì. Cách vận hành cùng những ưu đãi khi tìm mua sản phẩm này ra sao cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu đặc điểm mẫu cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay

Cửa cuốn Đài loan 6 dem trên thị trường ngày nay được chế tạo bằng công nghệ cán tôn bằng máy. Cán dập cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan có độ chính xác cao và tỉ lệ lỗi sản phẩm vô cùng thấp.

Xem ngay: cửa kéo đài loan bao nhiêu tiền một mét

Cửa cuốn thép Đài loan (hay cửa cuốn tôn) với độ dày 6 dem (0,6  ly +- 0.05 ly) có chất liệu cửa cuốn tôn mạ màu và cửa cuốn sơn tĩnh điện cao cấp. Cửa cuốn dân dụng và cửa cuốn chuyên dụng dành cho các công trình xây dựng của cho nhà xưởng, công nghiệp.

Cửa cuốn lá 6 dem kéo tay được làm bằng lò xo dùng tôn mạ màu được nhập từ đất nước từ Đài Loan. Sản phẩm được Phân phối theo tiêu chuẩn Đài Loan. Sản phẩm này có thiết kế và được lắp lò xo trợ lực. Chính yếu tố này đã giúp kéo tay đóng mở cửa cuốn tiện dụng. Bên cạnh đó, cửa cuốn Đài Loan được các nhà thiết kế lắp motor giúp nâng hạ cửa nhẹ và độ an toàn cao hơn. 

Cửa cuốn với màu sắc sáng bóng mang đến không gian mới cho cửa hàng công ty 

Màu cửa thông thường là xanh ngọc, vàng kem, xám, cafe,.. các bạn có thể chọn loại cửa cuốn sơn tĩnh điện sở hữu toàn bộ những màu sắc đẹp bây giờ, thường thấy cửa cuốn sơn các màu như: trắng sữa, ghi sần, xanh dương, vàng chanh,…

Tổng quát công nghệ của cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay

– Chất liệu mà dòng cửa cuốn Đài Loan thường hay sử dụng là tôn mạ màu, sắt kẽm sơn tĩnh điện. Hoặc loại chất liệu thường gặp trong sản xuất cửa cuốn là inox 304,. khi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn inox mời xem bảng giá.

– Chế độ hoạt động cửa cuốn Đài Loan

+ Cửa lò xo đóng bằng tay. Người dùng có thể khóa bằng ổ khóa hoặc khóa ngang cửa cuốn, đều rất tiện lợi. 

+ Cửa mô tơ có thể thực hiện bằng thao tác đóng mở bằng remote từ xa cùng tay bấm cố định. Trong trường hợp mất điện bạn có thể đẩy tay bằng palang xích hoặc lắp thêm bình lưu điện cửa cuốn.

– Phụ kiện cửa cuốn đài loan: Ray U, Mặt bích, Pát sô, trục lò xo, V đáy, Bát khóa, Lá đầu, Móc kéo cửa,..v.v

Cửa cuốn có tính ứng dụng rộng rãi bởi vì thiết kế bên ngoài đẹp như cửa sóng , cửa cuốn lưới song ngang, mắc võng…

Cửa cuốn khe thoáng mang tính hiện đại cho đô thị
Cửa cuốn khe thoáng mang tính hiện đại cho đô thị

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan có ưu điểm về sự đa dạng về màu sắc, chất lượng rẻ, giá cả tuyệt vời phụ hợp cho tất cả công trình từ shop, siêu thị, nhà ở và các kho – xưởng.

Nan lá được làm từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện không gỉ sắt phải cực kỳ bền cùng thời gian.

Trên đây là một số thông tin về dòng cửa cuốn của Đài Loan nhận được sự quan tâm từ thị trường. Nếu có nhu cầu đặt mua hoặc tìm hiểu về báo giá của loại cửa Đài Loan hãy liên hệ ngay với website