Xe Đạp Điện Giant Momentim M133 – Loại bánh to


Xe đạp điện Giant Momentim M133 được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng 100%, với kiểu dáng thiết kế thời trang, xe bánh đặc, lốp to không săm, độ ma sát của bánh xe cao và an toàn, đèn xe phía trước với độ sáng lớn, cốp để đồ rộng rãi. Với thiết kế trung, độc đáo, màu sắc bắt mắt, xe đạp điện Giant bánh to xứng đáng được ưu tiên lựa chọn số 1 cho khách hàng.

Có 2 màu cơ bản là Trắng và Vàng Cam

Xe đạp điện Giant Momentim M133 nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, mẫu xe HOT nhất cho giới trẻ hiện nay. Xe tiết kiệm cho bạn, giữ môi trường xanh sạch…

Thông số kỹ thuật

Quãng đường đi được khi pin đầy    50 km
Vận tốc tối đa35km/h
Động cơ240W, 3 pha
Sạc điệnTự động ngắt 
Thời gian sạc6 – 8 giờ
Điện Áp220V – 50Hz
Ắc quy48V – 12Ah
KhungThép  – Sơn tĩnh điện
Trọng lượng xe46kg
Khả năng chở vật nặng75kg
Màu sắcTrắng và Cam

Đặc điểm mới nổi bật vượt trội của xe đạp điện GIANT  M-133:

 Bánh xe trước – sau: 16” x 3.0”Lốp: Thiết kế lốp đặc không săm, rộng hơn, bám đường hơnGiảm sóc: Có giảm sóc trước và sau tạo sự mềm mại khi di chuyểnChắn bùn: Thiết kế rộng và lớn hơn so với mẫu sản phẩm trước đóGương hậu: Đã thiết kế cải tiến thêm 2 gương chiếu hậu rất an toàn so với mẫu trước đóYên xe: Thiết kế rộng và dài, rất êm ái và thoải mái khi ngồiCốp xe: Thiết kế rộng rãi để đồĐèn: Led trước và sau soi xa và rộng hơnTay ga: Làm việc ở 2 chế độ Power/Eco ( Power: Đi nhanh hơn, Eco: Đi tiết kiệm điện hơn)