Tổng quan về nhu cầu chơi lan hồ điệp ở nước ta


Trong muôn vàn các loại hoa, có lẽ hoa lan hồ điệp được nhiều người yêu thích nhất, bởi ở loài hoa này mang nhiều vẻ đẹp mỹ miều, sắc màu đa dạng giúp người chơi lan dễ dàng lựa chọn hơn.

Cũng chính vì lẽ đó, nên nhiều cơ sở cung cấp bán hoa lan hồ điệp có mặt khắp thị trường trong cả nước, việc tìm được cơ sở cung cấp, bán hoa lan hồ điệp chất lượng và uy tín luôn là nỗi trăn trở nhiều người.

Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua lan giá tốt, chất lượng cũng như cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức về chăm sóc lan hồ điệp sao cho tốt nhất!

Tổng quan tình hình chơi lan hồ điệp 

Ngày nay, nhu cầu thị trường về giống lan hồ điệp ngày một nhiều hơn, tại một vài trại giống đã bước đầu nhân thêm nhiều giống lan mới, tiến tới sự phát triển của ngành trồng hoa lan trên diện rộng.

Lan hồ điệp là một loài hoa được khách hàng ưa chuộng trên thị trường nước ta trong thời gian gần đây, tuy về mặt giá cả vẫn còn khá cao nhưng vì đặc tính sinh lý cũng như những đặc điểm sinh trưởng và phát triển cũng khá dễ chịu, nên phù hợp trong điều kiện khí hậu nước ta.

C:\Users\DMCL\Desktop\hoa-lan-quan-7 (2)(1).jpg

Tổng quan lan hồ điệp ở nước ta

Thường với những giống lan hồ điệp sẽ có nhiệt độ chịu đựng, phát triển trong khoảng 20-35 độ C, nhiệt độ nếu cao hơn 35 độ thì hoa sẽ rất ngắn, nụ hoa cho ra rất nhỏ, ít hoa và không tạo được mâm hoa.

Theo chia sẻ của những người từng làm vườn hoa, việc thay đổi thời tiết và lượng dinh dưỡng phân bón sẽ làm ảnh hưởng rất lớn trong giai đoạn ra hoa. Thường thì điều kiện tối ưu nhất giúp hoa phát triển và ra hoa to, số lượng hoa nhiều nằm trong khoảng 26-28 độ C. Nếu trong thời gian trồng và chăm sóc, ta không chăm chút và đề ý kỹ về tỷ lệ dinh dưỡng và nhiệt độ sẽ làm hoa trở nên kém phát triển, nụ hoa ra sẽ không đều và không đẹp.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật đã giúp việc trồng hoa lan hồ điệp dần được giản đơn hơn, giống hoa đa dạng và khả năng chịu đựng được nhiệt độ cũng có phần cải thiện đáng kể.

Nơi nào bán hoa lan hồ điệp?

Trên thị trường cung cấp và bán hoa lan hồ điệp hiện nay, bạn sẽ không khó tìm cho mình những nhánh hoa, chậu hoa lan cực kỳ xinh đẹp, giá cả hợp lý.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp và bán lan hồ điệp, Lan tim shop tự hào mang đến những sản phẩm hoa đẹp, tươi và được đóng gói, cắm hoa tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Là cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng hoa tươi, đặc biệt là bán hoa lan hồ điệp với màu sắc đa dạng, phong phú. Khách hàng khi đến với Lan Tím Shop sẽ không khó tìm cho mình bó hoa, chậu hoa phù hợp với ngân sách của mình.

C:\Users\DMCL\Desktop\TWM-2E38-600x600.jpg

Lan Tím Shop- địa chỉ uy tín và đáng tin cậy

Ngoài bán lan hồ điệp, tại Lan Tím Shop còn cung cấp nhiều dòng hoa tươi khác, được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhà vườn nên đảm bảo chất lượng hoa tốt nhất, những bó hoa, chậu hoa, giỏ hoa luôn được nhân viên chúng tôi cẩn thận tinh chọn, cắm và gói thành những bó hoa tuyệt vời, dành tặng người thân yêu của bạn.

Đặc biệt, vào dịp lễ tết, sinh nhật hay những ngày lễ lớn, Lan Tím Shop có nhận order và phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo, giúp khách hàng gửi gắm yêu thương của mình đến người thân yêu qua từng những bó hoa, giỏ hoa lan hồ điệp xinh tươi nhất.

Nếu bạn đang tìm mua một chậu hoa lan hồ điệp, gửi tặng người thân đừng ngần ngại hãy liên hệ cho Lan Tím Shop nhé!