Tiện ích của biệt thự Bãi Kem Phú Quốc có gì nổi bật?


Tiện ích của biệt thự Bãi Kem Phú Quốc có gì nổi bật? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra  khi tìm hiểu về dự án. Vậy để nắm được chi tiết về những tiện ích nội ngoại khu của dự án này mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Biệt thự Bãi kem Phú Quốc sở hữu  nhiều tiện ích hấp dẫn
Biệt thự Bãi kem Phú Quốc sở hữu  nhiều tiện ích hấp dẫn

Hệ thống tiên ích nội khu độc đáo

Biệt thự Bãi Kem Phú Quốc có địa chỉ tại Bãi Kem là một trong những bãi biển đẹp bậc nhất hiện nay. Nơi đây có rất nhiều tiện ích hấp dẫn như khu spa trong rừng hay nhà hàng trên biển. Đây đều là những sự sáng tạo phá cách của chủ đầu tư dự án.

Đặc biệt, khu spa trong rừng đã tạo ra một xu thé mới trong lĩnh vực du lịch hiện nay. Với khu spa này sẽ đem lại cho du khách những giây phút tự do và thư giãn nhất. Mọi người có thể chăm sóc nhan sắc giữa thiên nhiên, hoa lá, cây cỏ với không khí trong lành thoáng đãng.

Đặc biệt, chủ đầu tư công ty cổ phần tập đoàn mặt trời thuộc thành viên của tập đoàn Sun Group đã thiết kế khuân viên biệt thự và cây cối hết sức độc đáo. Điều này, tạo ra sự khác biệt cho những tiện tích tại biệt thự Bãi Kem Phú Quốc.

Hệ thống tiện ích trên biển thơ mộng

Ngoài những tiện ích nêu trên thì dự án còn có hệ thống nhà hàng vô cùng sang trọng. Nơi đây sẽ mang đến cho các khách hàng một cảm giác hạnh phúc khi tận hưởng mọi mỹ vị với những món ăn đẳng cấp trên toàn thế giới. Đồng thời mỗi món ăn đều được chế biến tỷ mỉ bởi những đầu bếp nổi tiếng nhất. Các món ăn tại nhà hàng đảm bảo phù hợp với khẩu vị của mọi người.

Với nhà hàng trên biển mọi người vừa có thể ngắm biển vừa có thể ăn. Một bầu không khí lãng mạn và thơ mộng sẽ đem lại cảm giác ngon miệng. Đồng thời, sẽ góp phần làm nên chuyến nghỉ dưỡng vô vùng đẳng cấp nhất.

Hệ thống nhà hàng đẳng cấp có tại biệt thự Bãi Kem Phú Quốc
Hệ thống nhà hàng đẳng cấp có tại biệt thự Bãi Kem Phú Quốc

Bên cạnh những tiện ích nêu trên thì tại biệt thự Bãi Kem Phú Quốc còn nhiều tiện ích cao cấp khác như khu thương mai, ,phọng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, tiện ích của dự án Kem Beach Resort Phú Quốc cách san bay quốc tế tại đảo khoảng 25km.

Trên đây là một vài tiện ích hấp dẫn và đẳng cấp tại dự án biệt thự Bãi Kem Phú Quốc. hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Đây là một dự án sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật vì thế mà dự án cũng nhận được sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn khác tạo ra sự thuận lợi cho chủ đầu tư. Để có thêm thông tin chi tiết về giá bán cũng như tiến độ thanh toán hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.