Tau Go Di Quan Lạn Minh Họa

Tàu Gỗ Đi Quan Lạn Minh Châu Từ Vân Đồn Bao Nhiêu Tiền ?


Giữa bộn bề của cuộc sống ồn ào, căng thẳng, ai trong chúng ta cũng cần có những khoảng thời gian thư giãn, thả lòng, cần một chuyến đi chơi xa để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Du lịch Quan Lạn – Minh Châu chính là điểm đến lý tưởng để bạn có một hành trình trọn vẹn đấy nhé, khi nơi đây sở hữu những nét đẹp thanh tú, bình lặng mà mộc mạc gần gũi, thân thương.

Và để có những thông tin chi tiết về các chuyến tàu gỗ đi đảo Quan Lạn – Minh Châu từ Vân Đồn, hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Định vị tọa độ đảo Quan Lạn – Minh Châu

Quan Lạn – Minh Châu thuộc đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, từ đất liền ra đảo khoảng 25km về hướng Đông Bắc, nơi đây mang một vẻ đẹp nét đẹp nguyên sơ, trữ tình được tạo bởi làn nước trong xanh dập dìu sóng vỗ lên những mỏm đá cao sừng sững như những người khổng lồ đang bảo vệ nơi đảo xa của Tổ Quốc vậy.

Đi tàu gỗ ra Quan Lạn – Minh Châu thế nào? Hành trình đến với Quan Lạn – Minh Châu bạn sẽ đi hai chặng:

+ Chặng 1: Hà Nội – Vân Đồn: xuất phát từ Hà Nội, bạn đi ô tô đi dọc cao tốc 5B, đến ngã rẽ Vân Đồn quẹo bên phải đi thêm 8km nữa là đến cảng Cái Rồng – Vân Đồn

+ Chặng 2: Vân Đồn đến Quan Lạn – Minh Châu: từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn bạn đi tàu sang Quan Lạn – Minh Châu nhé.

bãi-cỏ-châu-âu-quan-lạn

Chi phí về giá vé tàu gỗ đi Quan Lạn – Minh Châu từ Vân Đồn

Đến Quan Lạn – Minh Châu bên cạnh tàu cao tốc thì một lượng du khách nhất định vẫn  tin tưởng sử dụng tàu gỗ, đi loại tàu này có thể ngắm nhìn được cảnh quan biển cả đẹp bao la kỹ lương hơn nhé. Để bạn có thêm những sự lựa chọn, Tour Pro chia sẻ đến bạn giá vé cũng như khung giờ tàu chạy dưới đây nhé:

+ Giờ tàu gỗ khởi hành ở cảng Cái Rồng: 07h00; 13h00.

+ Giá vé: Khách đi lẻ: 90.000đ/vé/lượt, Thuê cả tàu: 5.000.000đ/ khứ hồi

Với giá vé tàu được cập nhật mới nhất cũng như cung đường di chuyển được mô tả chi tiết, hy vọng với bài viết trên bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến du lịch về Quan Lạn – Minh Châu tại Tour Pro. chúc bạn có những hành trình vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm !