Sự ra đời của phao cơ bồn nước inox của Bách Khoa


Khi nhắc đến dòng sản phẩm phao cơ trên thị trường thì nhiều người sẽ nghĩ đến sản phẩm phao cơ bồn nước inox do đơn vị Bách Khoa sản xuất, bởi lẽ đây là một trong những thương hiệu đóng góp không nhỏ trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân trong cả nước. Nhờ nó mà việc sử dụng nước được tốt và hiệu quả và khắc phục đáng kể việc lãng phí nước do rò rỉ và trảy tràn ra ngoài. Vậy điều gì tạo nên thành công của Bách Khoa? Hãy cùng phân tích chi tiết nhé.

Lịch sử ra đời sản phẩm phao cơ của Bách Khoa

Bách Khoa là một trong những trường đại học có tiếng trong lĩnh vực kỹ thuật nhất nước ta. Đây được xem là cái lò luyện kỹ sư tài năng cho nước nha. Và dòng sản phẩm phao cơ bồn nước inox được ra đời bởi hai kỹ sư ưu tú theo học tại Bách Khoa và được sản xuất bởi đơn vị cơ khí Bách Khoa.

Những dòng sản phẩm trước khi góp mặt trên thị trường đã được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm thí nghiệm rất nhiều lần và đưa vào thực tiễn sử dụng. Vì thế so về chât và lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Hầu như chi phí bỏ ra để sắm những chiếc phao cơ của đơn vị rất thấp tầm khoảng 200k là có thể mua được chiếc phao cơ bồn nước inox chất lượng.

Phao cơ của cơ khí Bách Khoa sản xuất
Phao cơ của cơ khí Bách Khoa sản xuất

Dòng sản phẩm phao cơ hiện nay do đơn vị cung ứng ra thị trường chịu được áp suất lên đến 30 bar và áp suất phá huỷ cũng lớn hơn 30 bar. Do đó, hiệu suất làm việc cực tốt và tuổi thọ làm việc rất lâu.

Điểm giống và khác nhau của dòng sản phẩm phao cơ bồn nước inox bách khoa so với loại thường

Giống nhau: Tất cả các loại phao cơ thường được cấu tạo kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt và tháo lắp vệ sinh. Do đó vô cùng an toàn khi sử dụng.

Điểm khác nhau:

Lới lọc của phao cơ bách khoa được làm từ thép không rỉ nên sẽ lọc được bụi bẩm trong nguồn nước, giúp việc sử dụng nước tại các thiết bị nhạy cảm như máy nước nóng lạnh, máy giặt,… an toàn hơn.

Điểm khác nhau của phao cơ bách khoa so với loại thông thường
Điểm khác nhau của phao cơ bách khoa so với loại thông thường

So với phao thông thường sử dụng điện để hoạt động đóng mở van, gây mất an toàn khi sử dụng thì với phao cơ bồn nước inox bách khoa hoàn toàn trái ngược lại. Nguyên lý hoạt động dựa trên lực hút của từ trường nam châm, nên việc đóng mở van cực nhạy bén, đóng kín mít mà thiết bị cũ không so bì lại được.

Khi nước được dẫn vào bồn chứa đến đỉnh phao thì van sẽ đóng kín lại, khi nước trong bồn chạm gần đáy thì van sẽ tự mở ra để nước vào, hoạt động như thế cứ nhịp nhàng mà không cần dùng máy bơm hoặc nguồn điện nào hết. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí điện năng và tránh lãng phí nước sinh hoạt do rò rỉ ra ngoài.

Qua thông tin chia sẽ về phao cơ của bách khoa, chắc hẵn trong chúng ta hiểu thêm về loại phao cơ bồn nước inox do bách khoa sản xuất phải không ạ. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn vui lòng truy cập vào trang web sau https://phaocobachkhoa.com/phao-co-cho-bon-nuoc-inox/nhé .