Lựa Chọn đồ đồng Phong Thủy Làm Quà Tặng Tân Gia.

Lựa chọn đồ đồng phong thủy làm quà tặng tân gia


Dịp tân gia là buổi lễ quan trọng đối với gia chủ, một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời để bố cáo với người thân, bạn bè. Trong mỗi dịp đặc biệt này, bạn bè, người thân sẽ dành tặng quà tặng, lời chúc may mắn tới gia chủ. Đồ đồng phong thủy làm quà tân gia là lựa chọn hàng đầu với nhiều ý nghĩa tốt lành, lời chúc may mắn đến người nhận. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy nên cần được lựa chọn cẩn thận. Đồ đồng ý yên là gợi ý đáng tin cậy cho món quà tặng tân gia ý nghĩa. Dưới đây là những gợi ý đồ đồng phong thủy phù hợp làm quà tân gia cho người mua quan tâm.

Quà tặng bằng đồng sang trọng tinh tế

Quà tặng đồng được chế tác thủ công có giá trị thẩm mỹ, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt. Dòng sản phẩm mỹ nghệ cao cấp được chế tác, đúc hoàn toàn thủ công. Chất liệu đồng trong tín ngưỡng phong thủy, mang trong mình sự may mắn, khả năng áp chế tà khí, xua đuổi vận đen, giải hung, hóa cát. Các vật phẩm bằng đồng thường được lựa chọn để làm vật chấn phong thủy, làm đồ thơ cúng, treo phòng khách, phòng làm việc trang trọng… để cân đối nặng lượng cho không gian. Chính bởi vậy, vật phẩm đồ đồng mỹ nghệ rất được chuộng sử dụng cho nhà ở, làm quà tặng dịp quan trọng.

Đồ đồng đẹp được chế tác tỉ mỉ, tinh sảo, đầu tư tâm sức của người thợ. Giá trị tinh thần, giá trị lịch sử cao, thể hiện cái tầm của người chơi đồ đồng. Không gian trang trí đồ đồng sang trọng và ấm cúng hơn với màu sắc kim khí.

Đồ đồng: tượng đồng, tranh đồng… được chế tác có nội dung, xây dựng dựa trên chất liệu cuộc sống, niềm tin trong tâm thức của người Việt. Món quà gói gọn những lời chúc tốt lành dành cho gia chủ về khởi đầu mới tốt lành, tài lộc, sức khỏe… gửi gắm khéo léo và thể hiện sự thân tình.

Tổng hợp đồ đồng phong thủy làm quà tặng tân gia

Đồ đồng được chế tác thủ công tại làng nghề ý yên, qua lịch sử phát triển lâu đời, với nhiều lựa chọn vật dụng bằng đồng mang ý nghĩa phong thủy may mắn. Một số gợi ý quà tặng bằng đồng phong thủy cho dịp tân gia:

  • Tranh bằng đồng: các dòng tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phú quý, tranh chữ… mang nhiều lời chúc bình an, tài lộc cho gia chủ.
  • Tượng đồng các con giáp, tượng đồng linh vật may mắn trong văn hóa người việt, chứa đựng ý nghĩa may mắn, phong thủy tốt lành.
  • Quà tặng mâm đồng, mặt trống đồng… ý nghĩa tốt lành về con đường làm ăn, quan trường phát triển.

Chú ý chọn đồ đồng phong thủy cần dựa trên các nguyên tắc phong thủy, âm dương. Xem xét yếu tố tuổi, mệnh gia chủ, hoặc lựa chọn vật phẩm cân bằng yếu tố phong thủy.

Đồ đồng việt được chế tác công phu với tay nghề thợ điêu luyện. Các sản phẩm, vật phẩm đồng, tranh đồng việt sâu sắc về nội dung, giá trị thẩm mỹ cao giúp không gian nhà mới trở nên ấn tượng, độc đáo hơn. Sản phẩm đồ đồng được ưa chuộng bởi giá trị phong thủy cao, may mắn, tốt lành dành cho người nhận. khách hàng quan tâm muốn chọn quà tặng đồ đồng đẹp dành cho bạn bè, người thân, có thể tham khảo tại đồ đồng Quang hà – uy tín, chất lượng hàng đầu.