Làm sao để sở hữu đôi giày từ các thương hiệu đình đám, Đôi nét về Gucci


Đã bao giờ bạn mơ ước một lần bước chân đến kinh đô thời trang của thế giới? thật sự mà nói với tất cả mỗi chúng ta ai cũng muốn một lần đặt chân đến đất nước nước hình chiếc ủng – kinh đô thời trang của thế giới. Chưa cần nói đến thời trang nơi đây cghỉ cần nghe đên nước y thôi là chúng ta dễ dàng hình dung ngay một đất nước với vẻ đẹp nên thơ nhưng cũng không kém phần hào nhoáng sang trọng.hơn nữa chính sự hào hoa lịch lãm, và cực kì mến khách sẽ tạo cho bạn cảm giác không muốn dời đi khi đến.

Nhắc đến thời trang không thể không nhắc đến Ý cũng như là cực kì thiếu sót nếu không đề cập đến một hãng thời trang gucci. Gucci được biết đến như là một trong những hãng thời trang có từ lâu đời cũng như nhận được sự thừa nhận trên toàn cầu. Độ đẹp và thời thượng của các sản phẩm là điều không cần thời bàn cãi nhưng số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ. Chính vì đó đây được coi là một hang thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới. 

Gucci vơi những thiết kế mang đậm phong cách
Gucci vơi những thiết kế mang đậm phong cách 

Trải qua gần 100 năm phát triện cho tới nay Gucci đã cho ra đời rất nhiều các dòng sản phẩm thuộc nhiều loại khác nhau thời quần áo, túi sách, nước hoa, cho đến các loại giày dép. Ra đời từ năm 1921 tại Florence bởi Guccio Gucci đã tạo nên một thương hiệu đồ da danh giá bậc nhất thế giới. Nếu như bạn đam mê thời trang và luôn muốn chp mình một món sản phẩm của Gucci nhưng lại không đủ tiền bởi lẽ giá thành vượt qua sự cho phép của túi tiền thì hãy nhớ đến dòng giày gucciMột dòng sản phẩm đi ngược lại với các anh em khác của mình trong hãng khi lựa chon cho mình một khung giá khá mềm để sở hữu.

Những điểm khác biệt của nike air jordan 1 travis scott         

             Nếu như bạn không quá yêu thích hãng giày Gucci thì mới trong năm nay hãng nike cũng cho ra đời một dòng sản phẩm đã thuyết phục được hầu hết mọi người chính là giày nike air jordan 1 travis scott. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về một số chi tiết tạo nên sự khác biệt của đôi giày này nhé.

Điểm đặc biệt của Nike air jordan 1 travis scott
Điểm đặc biệt của Nike air jordan 1 travis scott
  • Đầu tiên chúng ta sẽ cùng lướt qua chi tiết dễ nhận ra sự khác biệt nhất đó chính là dấu Swoosh trên đôi giày. 
  • Đến với bên trong tuy không còn sự đảo lộn như ngoài nhưng cũng có riêng cho mình một điểm nhấn mà nếu chỉ lướt qua chắc hẳn không dễ để nhận ra. Chính là dòng chữ ‘’Cactus Jack’’ được đặt ngay phía sau dấu swoosh và có cảm giác giống như được viết bằng bút xóa khá sáng tạo.
  • Đến tiếp với phía sau chính là biểu tượng khuôn mặt được in chìm. Phần cổ giày cũng được chia thành nhiều phần bởi các đường chỉ may luôn tạo cho đôi giày tính thể thao truyền thống của Nike.

             Bài viết trên đây đã giới thiệu cho chúng ta về dòng giày Gucci sang trọng cùng với đó chính là việc tìm ra những chi tiết nổi bật của một đôi giày nhìn có vẻ không liên quan lắm với Gucci nhưng lại được nhiều người quan tâm hiện nay.