Đi du lịch cô tô Quảng Ninh tự túc có những gì?


Bạn đang muốn đi lịch cô tô nhưng chưa nắm được nhiều kinh nghiệm về địa chỉ này? Hãy theo dõi ngay bài chia sẻ dưới đây để có thêm cho mình kinh nghiệm bổ ích. du lịch cô tô có những gì? tìm hiểu thêm dưới đây cùng công ty tham quan CINVESTRA Việt Nam.

Du lịch Cô Tô có những gì? Có nên đi hay không
 du lịch cô tô tự túc  những gì? Có nên đi hay không

Tổng hợp các hoạt động có thể chơi được ở Cô Tô

Mở đầu cho câu hỏi du lịch bụi cô tô phải kể đến hoạt động vui chơi giải trí. các trò chơi này một phần tọa lạc trong quần thể công viên giải trí Cô Tô waterpark và một số trò tọa lạc riêng dịch vụ ngoài. Tùy thuộc kế hoạch mà các bạn có thể tham gia sao cho hợp lý nhất với mình.

+ Chèo thuyền Kayak: Trò chơi này có thể chèo tại ngoài biển hoặc trong môi trường mặt nước yên tĩnh. Nếu như chèo ngoài biển, sóng và gió lớn hơn sẽ khiến bạn cảm thấy khá mệt và khó di chuyển.

+ Dù lượn: Đây là trò chơi mạo hiểm kết hợp giữa dù và cano kéo khách du lịch lên một độ nhiều nhất định. Và tất nhiên là các bạn vẫn luôn bám theo đường chạy của chiếc cano bởi những dây kết nối an toàn.

+ Lướt thuyền chuối: Đây là trò chơi thể thao biển mang cảm nhận mạnh theo nhóm 5-7 người. Trò chơi cực vui nhộn với nhóm hành khách mặc áo phao rồi ngồi lên cái thuyền phao chuối cột với cano bằng sợi dây cáp bảo đảm. Cano kéo thuyền đi với vận tốc 60-80km trong sự hò reo phấn khích của người tham gia.

+ Câu mực đêm: Trò chơi này khá vui nhưng không dành cho các bạn say sóng. Bởi việc ngồi trên thuyền nhỏ của ngư dân cũng làm bạn nôn nao chóng mặt.

+ Cắm trại, hát hò nhảy múa và BBQ. Khi đi đoàn đông thì việc liên hoan, tổ chức party là quyết định sáng suốt. bạn chủ động mang theo lều, mua củi để đốt lửa vào làm tiệc nướng BBQ ở khu vực biển nào đó.

Xem ngay: cần thuê xe ô tô 7 chỗ

Kinh nghiệm đi du lịch coto? Thưởng thức món ngon đặc sản Cô Tô ngay

Du lịch Cô Tô có những gì? Thưởng thức món ngon đặc sản Cô Tô ngay
 kinh nghiệm đi du lịch cô tô  những gì? Thưởng thức món ngon đặc sản Cô Tô ngay

Cô Tô nổi tiếng với những món ăn hải sản, bạn có thể thưởng thức tại nhiều nhà hàng nổi tiếng. Nếu như muốn mua về làm quà, các bạn mua hải sản tươi sống được ngư dân đánh bắt đêm trước rồi đóng thùng ướp đá cẩn thận. Ngoài ra, mực một nắng cũng là đặc sản tại Cô Tô mà có thể mua về làm quà.

tại thị trấn có nhiều nhà hàng ngon, giá phù hợp, các bạn đi đông nên gọi trước đặt bàn. Giá bữa ăn tại nhà hàng thường dao động 100-150k/ suất.

Ẳn sáng tại đảo có đầy đủ từ phở bò, bún hải sản hay bánh cuốn.. Với giá cực rẻ nhất 20-30k/ suất.

lưu ý nhỏ khi tour du lịch ở Cô Tô:

+ Trước khi lên tàu ra đảo, các bạn nên uống thuốc đề phòng say sóng biển nhé, ăn sáng đầy đủ.

+ Trên đảo vào mùa hè thường có nhiều muỗi và côn trùng, bạn nên lưu ý mang theo xịt muỗi phòng bị cắn.

+ ở Cô Tô dù đã có lưới điện quốc gia những vẫn rất hay mất điện, hãy mang theo đèn pin dự phòng.

Tổng đài hỗ trợ của Công ty chúng tôi: 0932.040.378.

Nếu như có bất kỳ kinh nghiệm nào muốn chia sẻ, nhắn tin website: tour.pro.vn.

Xin chân thành cảm ơn.