Có nên lên đời robot hút bụi xiaomi gen 3 từ xiaomi cũ mới nhất?


Robot hút bụi xiaomi là sản phẩm khá nổi bật trong phân khúc tầm trung, nhưng sở hữu nhiều công nghệ đột phá. Thiết kế robot hút bụi xiaomi được trang bị động cơ mạnh mẽ từ những thế hệ đầu tiên, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

Nếu bạn đã sở hữu 1 phiên bản robot hút bụi xiaomi 1 hoặc 2, với khả năng vệ sinh làm sạch cơ bản. Phiên bản gen 3 ra mắt năm 2019 là sản phẩm cao cấp hiện nay của xiaomi. Nhiều tín đồ công nghệ không thể bỏ qua 1 thiết bị với khả năng hút bụi lau sàn vượt trội. Tuy nhiên, nâng cấp phiên bản robot hút bụi xiaomi gen 3 là 1 vấn đề cần được cân nhắc bởi mức giá chênh lệch lớn.

Đột phá của xiaomi gen 3 với 2 phiên bản trước đó có đáng đầu tư

Robot hút bụi xiaomi gen 3 được đánh giá là phiên bản đẳng cấp nhất hiện nay của không chỉ xiaomi. Phiên bản gen 3 mang đến bước đột phá về khả năng ghi nhớ 3 bản đồ trong 1 thiết kế nhỏ bé. Đây là điểm nổi bật nhất của xiaomi gen 3 so với 2 thế hệ gen 1 và gen 2 trước đó.

Robot hút bụi gen 3 được trang bị camera và laser định vị, ghi nhớ bản đồ hiệu quả. Bộ nhớ lớn, lưu trữ 3 bản đồ địa hình, giúp robot hút bụi vận hành tốt ở bất cứ khu vực nào trong nhà ở. Xiaomi gen 3 có thể hút bụi, vệ sinh lau sàn trên nhiều loại bề mặt: gỗ, đá, thảm trải sàn… 

  • Phiên bản xiaomi gen 3 bỏ xa dòng robot hút bụi đời đầu, với tính năng và hiệu suất hút bụi vượt trội hơn hẳn. Tính năng lau sàn tự động mà xiaomi gen 1 không có. 
  • Phiên bản xiaomi gen 3 tạo ra sự khác biệt với dòng sản phẩm gen 2 trước đó. Với khả năng điều chỉnh nước chủ động, khả năng lau sàn diện tích rộng, trên nhiều mặt sàn.

Mua robot hút bụi xiaomi gen 3 ở đâu uy tín, giá tốt?

Robot hút bụi xiaomi gen 3 thực sự thống lĩnh thị trường, lu mờ các tính năng của các phiên bản trước đó. Hiệu suất vệ sinh lau sàn đạt đến 85%, khá ấn tượng cho thương hiệu xiaomi so với các ông lớn khác trên thị trường.

Người dùng đã sử dụng robot hút bụi lau nhà xiaomi cho việc dọn dẹp nhà ở, sẽ không thể bỏ qua phiên bản xiaomi gen 3 cho nhu cầu vệ sinh nhà sạch. Đầu tư robot hút bụi xiaomi gen 3 cho gia đình Việt sẽ giúp không gian sạch, tiện nghi hơn. Mức giá cao là một vấn đề, nhưng tính năng vượt trội sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt về sự phục vụ của robot hút bụi xiaomi gen 3.

Lưu ý chọn robot hút bụi xiaomi gen 3 ở địa chỉ uy tín, để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng. Tại novadigital, phiên bản robot hút bụi gen 3 được bảo hành 1 năm với phần cứng, mức giá cạnh tranh 13 triệu đồng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Xiaomi gen 3 với nhiều tính năng nổi bật về khả năng hút bụi trên nhiều mặt sàn, công nghệ ghi nhớ 3 bản đồ 3D cùng lúc. Động cơ hút bụi mạnh mẽ, lau sàn sạch, cảm biến thông minh… robot hút bụi xiaomi sẽ làm hài lòng các gia đình hiện đại, cần 1 thiết bị đa năng, có khả năng làm sạch nhiều tầng cùng lúc.

Mặc dù mức giá khá cao so với 2 phiên bản trước đó, nhưng robot hút bụi gen 3 vẫn được đánh giá là rẻ, phải chăng với những tính năng tuyệt vời. Tại novadigital, người tiêu dùng được lựa chọn các phiên bản robot hút bụi xiaomi chính hãng, hợp ngân sách.