Chia sẻ những ưu nhược điểm của loại cổng xếp inox


Cổng xếp inox là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến  hiện nay tại một số công trình như xí nghiệp, khu công nghiệp, cơ quan, khu chế suất. Sở dĩ chúng được sử dụng nhiều như vậy là do các sản phẩm có nhiều ưu điểm hấp dẫn và đem lại lợi ích cho các khách hàng. Vậy những lợi ích đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của loại cổng xếp inox
Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của loại cổng xếp inox

Ưu điểm của cổng xếp inox

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như sau:

Tính thẩm mỹ và độ bền cao

Các bạn đều biết vật liệu inox thường có độ bền rất cao và không bị gỉ, chúng luôn có bề mặt  sáng bóng. Đồng thời, chúng còn có khả năng chống lại quá trình oxi hóa, chịu được lực tốt và chịu được mọi tác động của thời tiết. Chính vì vậy, các thiết bị linh kiện bên trong sản phẩm luôn được bảo vệ cách tốt nhất.

An toàn khi sử dụng

Ưu điểm tiếp theo là rất an toàn trong quá trình sử dụng. Bởi lẽ, sản phẩm ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại tiên tiến vì vậy trong quá trình vận hành cộng sẽ tự động dừng hay vận hành ngược lại nếu gặp vật cản. Điều này, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi đi qua cổng xếp.

Ngoài ra, đối với những người điều hành thì cổng cũng an toàn tuyệt đối họ không phải đóng mở như những loại cổng trước đây mà chỉ cần ngồi phía trong ấn nút điều khiển. 

Tiện lợi

Việc sử dụng cổng xếp inox mang đến sự tiện lợi cho người dùng vì giảm bớt được rất nhiều công sức. Loại cổng tự động này sử dụng năng lượng điện để vận hành vì vậy rất nhanh gọn và nhẹ nhàng không có bất cứ một khó khăn gì. Ngoài ra, quy trình vận hành cũng rất đơn giản chỉ cần thông qua 1 nút bấm là được.

Các thiết kế  rất tinh tế

Sản phẩm được sản xuất trên  dây chuyền công nghệ hiện đại, chính vì vậy từng mối hàn hay chi tiết hàn luôn được xử lý sáng bóng bề mặt. Bề mặt sản phẩm không có bất cứ vết xước nào chính vì vậy luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi công trình được lắp đặt.

Nhược điểm của cổng xếp inox

Sản phẩm cổng xếp được sử dụng rộng rãi
Sản phẩm cổng xếp được sử dụng rộng rãi 

Bên cạnh một số ưu điểm thì sản phẩm vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Chúng không có quá nhiều kiểu dáng, mẫu mã;
  • Chúng chỉ có một màu duy nhất là inox;
  • Giá thành của sản phẩm cao hơn so với những mẫu cửa nhôm khác;

Với những phân tích về ưu nhược điểm của sản phẩm cổng xếp inox hy vọng mang lại cho mọi người những thông tin bổ ích nhất. Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến với Vũ Hoàng – đơn vị chuyên bán sản phẩm chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất.