Các ưu điểm siêu việt của hình thức in tem decal trong


Tem decal trong được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chẳng hạn như trong in ấn tem nhãn thực phẩm đông lạnh, logo thương hiệu, dán ô tô, xe máy, trên các chai lọ thuỷ tinh, dán trang trí văn phòng… Vậy tại sao in tem decal trong lại nhận được sự tin dùng của mọi người như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tem decal trong được dán lên chai lọ thủy tinh cao cấp
Tem decal trong được dán lên chai lọ thủy tinh cao cấp

Đôi nét về tem decal trong 

Đây là loại tem được làm từ chất liệu nhựa trong suốt và mỏng. Nên khi dán lên bề mặt sản phẩm sẽ giúp bạn nhìn thấy rõ hình ảnh và màu sắc sản phẩm bên trong. 

Tem decal trong được cấu tạo gồm 4 lớp, đó là: 

 • Lớp trên cùng được làm từ chất liệu nhựa trong suốt và có khả năng bắt mực tốt. Nên đảm bảo hình ảnh, thông tin in trên sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra, nhựa có khả năng xuyên thấu tốt và chống thấm nước hoàn hảo. 
 • Lớp ở giữa là lớp keo acrylic có độ kết dính tốt. Nó có tác dụng dán tem decal lên bề mặt sản phẩm. Lớp keo này có độ bền cao kết hợp với mặt nhựa bên ngoài nên giúp decal có thể dán ngoài trời hoặc trong việc in ấn tem nhãn thực phẩm đông lạnh. 
 • Lớp ngăn cách được làm từ silicon và có nhiệm vụ không để lớp đế, lớp keo dính vào nhau. 
 • Lớp giấy được làm từ chất liệu giấy Kraft hoặc giấy Glassine. Lớp giấy có nhiệm vụ bảo vệ lớp keo acrylic khi chưa dùng. Để dán decal trong, bạn chỉ cần xé lớp giấy này ra là có thể dán. 
Tem decal trong có 4 lớp là lớp trên cùng, lớp ở giữa, lớp ngăn cách và lớp giấy
Tem decal trong có 4 lớp là lớp trên cùng, lớp ở giữa, lớp ngăn cách và lớp giấy

In tem decal trong có các ưu điểm vượt trội gì?

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức in tem decal trong nhận được sự tin yêu của mọi người. Nguyên nhân thực sự nằm ở những ưu điểm siêu việt mà hình thức in tem decal này đem lại, đó là: 

 • Đảm bảo độ bền, dù thời tiết khắc nghiệt và có tính thẩm mỹ cao. Từ đó giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình thông qua sản phẩm tem decal trong. 
 • Có độ co giãn tốt và giá thành in tem rẻ
 • Làm nổi bật các thông tin quan trọng của sản phẩm và gây ấn tượng với khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giới thiệu thương hiệu và tăng sự cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường hơn. 
 • Có thể dán được trên nhiều bề mặt sản phẩm như gỗ, nhựa, kính…
 • Có thể in tem decal trong số lượng lớn nhanh chóng nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. 
 • Có độ kết dính tốt, không thấm nước và khả năng chịu nhiệt cao. 
 • Hình ảnh, thông tin in trên tem decal trong sắc nét, bền màu nên thu hút sự quan tâm của khách hàng. 
 • Tem decal trong được thiết kế tinh tế và có khả năng xuyên thấu tốt nên giúp khách hàng có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong dễ dàng. 
In tem decal trong có giá thành rẻ và độ kết dính tốt
In tem decal trong có giá thành rẻ và độ kết dính tốt

Trên đây đã chia sẻ về các ưu điểm siêu việt của hình thức in tem decal trong. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao hình thức in tem decal này lại được mọi người yêu thích và sử dụng trong nhiều lĩnh vực như thế. 

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in tem decal trong thì hãy liên hệ với công ty In Ấn Kiến An Phát theo https://kienanphat.net/. Tại đây, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ này chi tiết và cung cấp cho bạn những sản phẩm tem decal trong chất lượng tốt nhất.