Các tiêu chí chọn nhà cung cấp thịt bò úc uy tín cho nhà hàng


Nguồn cung thịt bò úc chất lượng luôn là yếu tố quan trọng đối với các nhà hàng. Bởi thực phẩm sạch và đạt chuẩn sẽ giúp tạo ra những món ăn ngon để thu hút nhiều thực khách hàng đến nhà hàng hơn. Tuy vậy, để có thể chọn nhà cung cấp thịt bò đông lạnh uy tín, các bạn nên xác định dựa trên những tiêu chí gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chọn nhà cung cấp thịt bò uy tín cần dựa trên những tiêu chí gì?

Chất lượng thịt bò úc 

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên quan tâm khi chọn đơn vị cung cấp thịt bò úc. Theo đó, bạn hãy kiểm tra chất lượng thịt bò nhập khẩu kỹ lưỡng trước khi mua. Chú ý tới giấy chứng nhận vệ sinh ATTP và nguồn gốc sản phẩm thịt bò trên bao bì xem có cụ thể, rõ ràng hay không? 

Tại Zin Food, khi bạn mua thịt bò đông lạnh ở đây thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi chúng tôi là đơn vị phân phối thực phẩm nhập khẩu hàng đầu nước ta. Các sản phẩm thịt bò mà chúng tôi cung cấp cam kết có giấy tờ đầy đủ và được bảo quản theo công nghệ làm lạnh hiện đại. Nên đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm thịt bò úc chất lượng cao và tươi ngon nhất. 

Thương hiệu uy tín của đơn vị cung cấp thịt bò úc

Bạn cần xác định mức độ uy tín của đơn vị cung cấp thịt bò úc. Thông qua việc tìm hiểu thông tin và kiểm tra tính minh bạch của nhà cung cấp thực phẩm. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp để có thể dễ dàng chọn được đơn vị cung cấp thịt bò uy tín. 

Chủ nhà hàng hãy xác định mức độ uy tín của đơn vị cung cấp thịt bò úc đông lạnh

Năng lực cung ứng thịt bò đông lạnh

Một nhà hàng thường cần số lượng lớn thịt bò úc đông lạnh để phục vụ cho thực khách. Do đó, họ thường có xu hướng tìm đến đơn vị có năng lực cung ứng như Zin Food. 

Đây là đơn vị nhập khẩu thịt bò đông lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ có thịt bò mà còn cả thịt heo, thịt trâu, thịt gà… nên sẽ là đối tác phù hợp cho mọi nhà hàng trên cả nước. 

Tiến độ giao hàng của nhà cung cấp thịt bò đông lạnh

Ngoại trừ các sự cố bất ngờ thì nhà cung cấp thịt bò đông lạnh phải chú ý tới tiến độ giao hàng. Vì nếu chậm trễ sẽ ảnh hưởng tới quy trình phục vụ của nhà hàng. Do đó, đơn vị uy tín rất quan tâm tới vấn đề này để làm hài lòng nhà hàng và xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ hơn. 

Giá thịt bò úc 

Giá thịt bò úc cũng là một tiêu chí được nhiều nhà hàng quan tâm khi chọn nhà cung ứng thực phẩm. Thông thường họ sẽ so sánh giá thịt bò giữa các đơn vị để đưa ra quyết định sáng suốt. 

Zin Food cung cấp giá thịt bò úc cụ thể và hợp lý

Zin Food tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu có giá hợp lý và thường xuyên cập nhật giá. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chính sách trợ giá cho mọi người trong mùa dịch Covid-19 và đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Qua đó giúp mọi người có thể khắc phục tình trạng khó khăn trước mắt và ngày càng khoẻ mạnh hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các tiêu chí chọn nhà cung cấp thịt bò úc uy tín cho nhà hàng. Qua đó, nếu nhà hàng của bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị cung cấp thịt bò đông lạnh nào uy tín và chất lượng. 

Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo zinfood.com hoặc gọi điện theo số hotline 0338 003 003. Những nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và giao thịt bò chất lượng tới nhà hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất.